ขอใบเสนอราคา

กดเพื่อขอใบเสนอราคา
 
กดเพื่อ Add LINE@ สนทนากับทีมงาน
Screen Shot 2562-03-17 at 11.17.50
 
 
 

เป้าหมายหลักในการทำงาน


เราต้องการช่วยธุรกิจที่มีแผนของบริษัทที่ต้องการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเราสามารถเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าหรือบริการ และลดความเสี่ยงให้กับธุรกิจที่มีงบประมาณจำกัดในการทำการตลาดวิธีอื่นที่ใช้เงินทุนมาก โดยอาจไม่สามารถวัดผล (Conversion) ไม่ตรงกลุ่มเป้าหมาย (Target) สิ้นเปลืองเวลาที่ไม่สามารถประเมินผลได้อย่างแม่นยำเท่าที่ควร

เราต้องการทำให้เงินลงทุนโฆษณาของลูกค้าทุกท่านมีความคุ้มค่ามากที่สุด ทั้งในด้านการสร้างยอดขาย (Revenue) การสร้างแบรนด์ (Brand Awareness) การทำให้เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักผ่านโฆษณาจาก Google และ Facebook เราจึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่มีส่วนช่วยในการทำให้บริษัทของคุณมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง 

อีกทั้งลดปัญหาการ Turn Over ของพนักงานในฝ่าย Online Marketing ของคุณด้วย ให้คุณใช้เวลาไปกับการพบปะ Partnership เรื่องการเงิน เรื่อง Stockสินค้า หรือ การดูแลลูกค้าหลังการขาย ส่วนเราดูแลด้าน Online Marketing ของคุณ และเราจะไม่หยุดพัฒนา ค้นคว้าเครื่องมือใหม่ๆเพื่อนำมาช่วยธุรกิจของคุณให้ดีขึ้น  

 

บริหารงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการทำการตลาดออนไลน์ ผ่านทาง Google ได้รับ Certificate Google ทั้งในประเทศไทย สหรัฐอเมริกา และประเทศสิงคโปร์ มีความมุ่งมั่นในการให้บริการ เพื่อให้ธุรกิจ SME ของประเทศไทยเติบโต

รับประกันความรู้ เทคนิค และความเข้าใจจากใบรับรองการทำโฆษณาแบบมืออาชีพจาก Google Adwords

Buy now