ผู้บริหาร และ ทีมงาน

ผู้บริหาร

เครือวัลย์ เตชะวัฒนารุ่งเรือง (นุ่น)


ผู้บริหารงาน Ads-Now : Digital Marketing Agency

สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปากร เกียรตินิยมอันดับ1 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อธุรกิจ หลังจากจบใหม่ ปี 2008 ได้เข้าทำงานเป็น Web Programmer ให้บริษัท OnDemand สถาบันกวดวิชาอันดับ1 สายวิทย์-คณิตฯ สาขาสยามสแควร์ สาขาวงเวียนใหญ่ และ ปัจจุบันมีเกือบ 100 สาขาทั่วประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน และเปลี่ยนชื่อเป็น Learn Coperation ในปัจจุบัน ที่นี่ทำให้ได้รู้จักกับเครื่องมือการใช้งาน Google / การเขียน Website รวมถึงด้าน Website Design

สิ่งที่ได้รับจากการทำงานที่ OnDemand ด้วยทีมงานหลังบ้านที่มีจำนวนไม่มาก เปรียบเทียบกับสาขา และการเติบโตแบบก้าวกระโดดนั้น ทำให้ได้เรียนรู้ในการบริหารงาน การวางแผนการทำงาน การจัดการงาน ร่วมถึงการเข้าประชุมกับผู้บริหารหลายส่วนงาน รวมถึงการติดตามงานกับฝ่ายอื่นๆ นอกจากฝ่ายที่ทำอยู่จะเป็นการทำงาน คิดแผนการตลาด Online Facebook Website แล้ว ยังได้สัมผัสกับการเรียนรู้ในงานติดต่อลูกค้าที่หน้าเคาท์เตอร์ผู้ปกครอง ทำให้ได้เรียนรู้พฤติกรรมของผู้บริโภคในอีกรูปแบบหนึ่งเพื่อนำไปพัฒนาระบบการเรียนการสอนแบบออนไลน์ (ในยุคนั้นถือว่า OnDemand เป็นรายแรกที่มาบุกเบิกการทำการศึกษาแบบ Online - การจองเวลาเรียน Online) จากนั้นได้ถูกเลื่อนตำแหน่งให้เป็น IT & Marketing เนื่องจากเป็นคนที่มีความรู้เรื่อง Programmer และ เรื่องของการตลาดให้กับฝ่ายขายหน้า Front-end

หลังจากนั้นได้มาทำงานที่ IConcept (CMMI Level3 Certified) มีหน้าที่เป็น Business Analysis รับ Requirement ดูแลลูกค้า และ ติดตามการทำงานของ Programmer รวมถึงเป็น Tester ส่วนงานตรงนี้ได้ประสบการณ์ จากการรับงานทั้งภาครัฐ และ เอกชน ด้วยระบบการทำงานที่ได้ทำงานที่นี่มีค่ามากเพราะได้เรียนรู้การจัดการงาน และรีดศักยภาพของตัวเองที่มี ทำให้ได้รู้ว่าเราชอบงานอะไร ซึ่งนั่นคืองานที่ได้ "ช่วยวิเคราะห์แก้ไขปัญหาให้ลูกค้าและได้เรียนรู้ธุรกิจใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง สามารถนำสิ่งที่ได้เรียนรู้ มาแนะนำให้ลูกค้าสามารถแก้ไขในเนื้อระบบงานในบริษัทได้"

ซึ่งระหว่างนั้นบริษัท IConcept กำลังพัฒนา Application ตัวหนึ่งชื่อ Buzzebees ที่เป็น Plateform ของ Samsung Galaxy Gift ในปัจจุบัน ซึ่งได้มีส่วนร่วมในงานนี้ด้วย

ระหว่างนั้นเองได้พบกับคุณเบิร์ด ภกรณ์ มลสิริเรืองเดช ในการประชุมงานร่วมกันระหว่างบริษัท Amari Hotel ในเครือ Onyx Hospitality เรื่อง Booking Engine จึงทำให้ได้รู้จักและได้มีการร่วมงานการให้บริการ Online Marketing ขึ้นมา โดยตอนนั้นที่เริ่มดูแลมีลูกค้าประมาณ 10 ราย และมีแนวโน้มว่าจะมีเพิ่มมากขึ้น จึงตัดสินใจออกจากงานประจำมาทำงานที่ Ads-Now นี้ จนมีลูกค้าประมาณ 100 ราย ใน Scale ไม่ใหญ่มากนัก

เมื่อลูกค้ามีมากขึ้นจึงทำให้เราต้องจดบริษัทอย่างเป็นทางการ เพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมาย

- ในปี 2013 เริ่มจากทาง Google เห็นศักยภาพ ของการดูแลลูกค้า มีการต่อบริการอย่างต่อเนื่อง และ คุณภาพของโฆษณาที่มีมาตรฐาน จึงให้เรา เป็น Google Partner อย่างเป็นทางการ 

- ในปี 2015 ถึง ปัจจุบัน เราได้รับการรับรอง เลื่อนลำดับขั้นขึ้น เป็น Google Premier Partner อย่างเป็นทางการ

- ในปี 2018 เมื่อ Facebook เข้ามาตั้ง Office ที่ไทย เราจึงได้รับเชิญในฐานะ Facebook Partner เราร่วมการอบรมต่างๆ

ปัจจุบันเราตั้งใจสร้างทีมงานคุณภาพ เพื่อให้ช่วยเหลือดูแลธุรกิจของลูกค้าให้ประสบผลสำเร็จ ตามเป้าหมาย และ มีกำไร มีโอกาสในการช่วงชิงกลุ่มเป้าหมาย และเราจะไม่หยุดพัฒนา ค้นคว้าเครื่องมือใหม่ๆเพื่อนำมาช่วยธุรกิจของคุณให้ดีขึ้น

"เมื่อทุกธุรกิจไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ก็ทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งมีเงื่อนไขในการพบกับลูกค้าเท่าๆกัน จะดีแค่ไหนหากการทำการตลาดของคุณวัดความคุ้มค่าของการลงโฆษณา รู้ว่ามาถูกหรือไปผิดทาง รู้ว่าจะแก้ปัญหาอย่างไรในธุรกิจ ทั้งยังลดปัญหาการเปลืองทรัพยากร ทั้งคน ทั้งเวลาของคุณเอง เรื่องนี้ Ads-Now ช่วยคุณได้ค่ะ"

 

ภกรณ์ มลสิริเรืองเดช (เบิร์ด)


ผู้บริหารงาน Ads Now

สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ล่าสุดได้รับการจัดอันดับสุดยอดมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก 400 อันดับแรก หนึ่งเดียวไทย) สาขา วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หลักสูตรนานาชาติ หลังจากจบใหม่ ได้เข้าทำงานเป็น Programmer ให้บริษัท Software ชื่อ TechSphere ในกลุ่มบริษัทเครือ G-able

ระหว่างที่ทำงาน Programmer อยู่นี้ ได้เกิดมีความสนใจในการตลาดออนไลน์เข้ามา และได้เริ่มศึกษาอย่างจริงจังนอกเวลางาน ทำการค้าขายออนไลน์ที่ประเทศอเมริกา และอังกฤษโดยมีเครื่องมือหลักที่ใช้ทำงานคือ Google Adwords นั่นเอง ในเวลานั้นการตลาดออนไลน์ในประเทศไทยเริ่มมีการเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ จากการขับเคลื่อนของเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต มือถือ การชำระเงิน และความรู้ความเข้าใจของคนไทยที่เริ่มไว้วางใจในการจับจ่ายใช้สอยออนไลน์กันมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด และต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการกระโดดเข้ามาทำธุรกิจออนไลน์นั้นมีต้นทุนที่ต่ำ ผู้คนส่วนใหญ่มักจะกระโดดเข้ามาโดยไม่ได้มีแผนเตรียมการให้ดีก่อน หลายคนเข้ามาจับทางได้เร็วก็ประสบความสำเร็จร่ำรวยกันไปเลยก็มีมากมาย แต่หลายคนที่ยังขาดในเรื่องของมุมมอง และไม่ทราบว่าจะเข้าถึงความรู้ และวิธีการให้ประสบความสำเร็จได้จากที่ไหน จุดนี้เองที่ทำให้ผมนั่งคิด และตัดสินใจลองเปิดรับบริการทำ Google Adwords ให้กับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวแบบออนไลน์ ได้มีเครื่องมือที่ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นได้อย่างมีนัยสำคัญ และมีความเข้าใจมากขึ้นในเรื่องการทำ Google Adwords Ads-Now จึงถือกำเนิดขึ้นมา และให้บริการลูกค้าที่สนใจเรื่อยมา

ในขณะที่เริ่มรับบริการทำ Google Adwords ได้มาซักพักหนึ่ง ก็ได้มีโอกาสเปลี่ยนสายงานไปทำงานประจำด้าน E-Marketing อย่างเต็มตัว ให้กลุ่มเครือโรงแรม อมารี และอีกหลายๆ Brand ที่อยู่ในเครือด้วย ทำให้ได้ประสบการณ์ และมีความเข้าใจในเรื่อง E-Marketing เยอะขึ้นอย่างมาก และเนื่องจากงบประมาณของบริษัทที่ใช้กับ Google มีจำนวนมหาศาล ทาง Google Singapore จึงมีทีมงานที่ปรึกษาให้เราโดยเฉพาะ ซึ่งได้นำเทคโนโลยี เทคนิค และหลักการใหม่ๆ มาให้ทางโรงแรมได้ทดลองใช้งานก่อนเสมอ และยังให้คำปรึกษาอย่่างดีเรื่อยมา

“ผมต้องการจะถ่ายทอดความรู้ และประสบการณ์ที่ได้รับมาตลอดการทำงาน ผ่าน Campaign โฆษณา Google Adwords ของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ยอดขาย และได้ผลกำไรจากการลงโฆษณาอย่างเต็มประสิทธิภาพ”

ทีมงาน

19225200_1421056494620093_5931728708142415223_n

ภกรณ์ มลสิริเรืองเดช
(Pakorn Monsiriruengdej)


Founder & Training Consultant

AE

ทีม Account Executive
(ดูแลบริการและให้คำแนะนำลูกค้า)


ADsNOW_สมัครงาน-02

ฝ่าย Campaign Specialist
(ดูแล-ปรับปรุงคุณภาพโฆษณา)


adsnow team56

ทีมงาน Support
(ดูแล Back-end ต่างๆ)


Buy now