ประวัติความเป็นมา

AdsNow Digital Marketing Agency   


AdsNow คือ ผู้ให้บริการ Online Marketing เริ่มตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปัจจุบัน

เมื่อ Internet เริ่มเข้ามาที่ประเทศไทย เราเล็งเห็นความก้าวหน้า ช่องทางที่ธุรกิจขนาดเล็กจะสามารถเข้าถึงผู้บริโภคแข่งขันในตลาดคู่แข่งขนาดใหญ่ได้ และสามารถเติบโตขยายกิจการ ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เป็นโอกาสที่เราสามารถช่วยเศรษฐกิจของประเทศได้ช่องทางหนึ่ง

  • ในปี 2013 เริ่มจากทาง Google เห็นศักยภาพ ของการดูแลลูกค้า มีการต่อบริการอย่างต่อเนื่อง และ คุณภาพของโฆษณาที่มีมาตรฐาน จึงให้เรา เป็น Google Partner อย่างเป็นทางการ  

  • ในปี 2015 เราได้รับการรับรอง เลื่อนลำดับขั้นขึ้น เป็น Google Premier Partner อย่างเป็นทางการ  

นอกเหนือจากการได้ การรับรองแล้ว เราได้ทำงานร่วมกับ Google มาโดยตลอด ทั้งเรื่องการจัดสัมมนา อบรม การเป็นวิทยาการ ทั้งเชิญไปที่ Gogle Asia Pacific @Singapore และ Google Head Office @America รวมถึงการ Training ทีมงานของ Ads-Now เอง

  • เมื่อ Facebook เข้ามาตั้ง Office ที่ไทย เราจึงได้รับเชิญในฐานะ Facebook Partner เราร่วมการอบรมต่างๆ

ปัจจุบันเราตั้งใจสร้างทีมงานคุณภาพ เพื่อให้ช่วยเหลือดูแลธุรกิจของลูกค้าให้ประสบผลสำเร็จ ตามเป้าหมาย และ มีกำไร มีโอกาสในการช่วงชิงกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่า ตลาดนั้นจะ Red หรือ Blue Ocean ก็ตาม 

เป้าหมายหลักในการทำงาน


เราต้องการช่วยธุรกิจที่มีแผนของบริษัทที่ต้องการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเราสามารถเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าหรือบริการ และลดความเสี่ยงให้กับธุรกิจที่มีงบประมาณจำกัดในการทำการตลาดวิธีอื่นที่ใช้เงินทุนมาก โดยอาจไม่สามารถวัดผล (Conversion) ไม่ตรงกลุ่มเป้าหมาย (Target) สิ้นเปลืองเวลาที่ไม่สามารถประเมินผลได้อย่างแม่นยำเท่าที่ควร 

เราต้องการทำให้เงินลงทุนโฆษณาของลูกค้าทุกท่านมีความคุ้มค่ามากที่สุด ทั้งในด้านการสร้างยอดขาย (Revenue) การสร้างแบรนด์ (Brand Awareness) การทำให้เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักผ่านโฆษณาจาก Google และ Facebook เราจึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่มีส่วนช่วยในการทำให้บริษัทของคุณมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง 

อีกทั้งลดปัญหาการ Turn Over ของพนักงานในฝ่าย Online Marketing ของคุณด้วย ให้คุณใช้เวลาไปกับการพบปะ Partnership เรื่องการเงิน เรื่อง Stockสินค้า หรือ การดูแลลูกค้าหลังการขาย ส่วนเราดูแลด้าน Online Marketing ของคุณ และเราจะไม่หยุดพัฒนา ค้นคว้าเครื่องมือใหม่ๆเพื่อนำมาช่วยธุรกิจของคุณให้ดีขึ้น  

บริหารงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการทำการตลาดออนไลน์ ผ่านทาง Google ทั้งในประเทศไทย สหรัฐอเมริกา และประเทศอังกฤษ มีความมุ่งมั่นในการให้บริการ เพื่อให้ธุรกิจ SME ของประเทศไทยเติบโต

รับประกันความรู้ เทคนิค และความเข้าใจจากใบรับรองการทำโฆษณาแบบมืออาชีพจาก Google Adwords

บริษัท แอดส์นาว มาร์เก็ตติ้ง คอนซัลแทนต์ จํากัด (สํานักงานใหญ่)


ที่อยู่สำนักงาน : ตั้งอยู่เลขที่ 699/33-34 ชั้น 2-3 หมู่ที่10 ถนนประชาอุทิศ90 อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปรการ 10290
(หากต้องการที่อยู่เพื่อออกใบกำกับภาษี หรือ หัก ณ ที่จ่าย กรุณาติดต่อฝ่ายบัญชี โทร. 02-409-2388 ถึง 89)

Location : โครงการ Library Town ตรงข้ามโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา อาคารเลขที่ 699/33-34

Buy now